Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Hãy xem triển lãm thử nghiệm lâm sàng lớn nhất Trung Quốc.
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Hãy xem triển lãm thử nghiệm lâm sàng lớn nhất Trung Quốc.

2024-03-22

Tin tức công ty mới nhất về Hãy xem triển lãm thử nghiệm lâm sàng lớn nhất Trung Quốc.
 

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 3 năm 2024, CACLP Hội nghị triển lãm thực hành phòng thí nghiệm lâm sàng lần thứ 21 của Hiệp hội Trung Quốc đã được tổ chức tại Trung Quốc.Triển lãm này là sự tụ họp lớn nhất trong ngành công nghiệp chẩn đoán in vitro của Trung Quốc., tập hợp hơn 1.300 công ty chẩn đoán in vitro và nhiều chuyên gia và giáo sư nổi tiếng trong ngành đã tham dự các hội nghị liên quan.

tin tức mới nhất của công ty về Hãy xem triển lãm thử nghiệm lâm sàng lớn nhất Trung Quốc.  0

Amp Future đã tham gia sự kiện lớn này với công nghệ được cấp bằng sáng chế của mình - MIRA (Multienzyme Isothermal Rapid Amplification), giới thiệu bộ dụng cụ thử nghiệm nhanh tại chỗ và các thiết bị thử nghiệm nhỏ gọn.So với công nghệ PCR, MIRA thích hợp hơn cho các ứng dụng POCT phân tử, mang lại những lợi thế đáng kể trong các phòng thí nghiệm hệ thống y tế, kịch bản thử nghiệm nhanh cho các bệnh truyền nhiễm,xác định chính xác đường hô hấp, sinh sảnBệnh, mầm bệnh, v.v., với giới hạn phát hiện thấp từ 1-5 bản/μl. Nó cũng chứng minh sự đơn giản và hiệu quả trong các ứng dụng như nhân giống và trồng trên trang web, kiểm tra động vật nuôi,và phát hiện nguồn thịt, tăng tốc các nỗ lực kiểm tra và sàng lọc.

tin tức mới nhất của công ty về Hãy xem triển lãm thử nghiệm lâm sàng lớn nhất Trung Quốc.  1

Chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về MIRA, đại diện cho tương lai của công nghệ xét nghiệm axit nucleic nhanh, và tham gia cùng chúng tôi trong việc thúc đẩy sự phát triển phát hiện bệnh tật.

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Bộ khuếch đại đẳng nhiệt Nhà cung cấp. 2023-2024 ampfuturebio.com . Đã đăng ký Bản quyền.