Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các kỹ thuật chẩn đoán phân tử chính xác: ứng dụng chẩn đoán cho virus cúm và sốt xuất huyết
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Các kỹ thuật chẩn đoán phân tử chính xác: ứng dụng chẩn đoán cho virus cúm và sốt xuất huyết

2023-12-06

Tin tức công ty mới nhất về Các kỹ thuật chẩn đoán phân tử chính xác: ứng dụng chẩn đoán cho virus cúm và sốt xuất huyết

Sự thay đổi của mùa là điểm phổ biến cao của virus cúm, khởi động một vòng thử thách mới cho hệ thống miễn dịch của chúng ta.

 

4.jpg

 

Những loại virus này là một mối quan tâm sức khỏe cộng đồng nóng, và đã có rất nhiều mối quan tâm về các biện pháp bảo vệ, và cách nhanh chóng chẩn đoán liệu bạn có bị nhiễm hay không,xử lý nó một cách kịp thời, và cắt các phương tiện truyền tải.

 

2.jpg2.jpg

 

Bệnh cúm A và B

Gần đây, dưới ảnh hưởng của không khí lạnh ở phía bắc, cúm A và B là thường xuyên, vì chúng thường hoạt động nhiều hơn trong mùa thu và mùa đông,kéo dài từ mùa thu của mỗi năm đến mùa xuân của năm tiếp theo.

Hiện nay, các dịch bệnh chính cho A H1N1 và H3N2, trẻ em và người cao tuổi đặc biệt cần phải chú ý.virus sẽ lây lan đến những người xung quanh thông qua các giọt trong không khíNgoài ra, nó cũng có thể lây lan qua tiếp xúc với các bề mặt bị nhiễm virus, có thể nhanh chóng gây ra một số lượng lớn các trường hợp.

Các triệu chứng lâm sàng là: sốt cao, ho, đau họng, tắc mũi và đau cơ bắp.

 

3.1.jpg3.2.jpg

 

Bảo vệ chống lại virus sốt xuất huyết

Tây Nam, với khí hậu ấm áp và độ ẩm cao, dễ bị nhiễm virus sốt rét, chủ yếu thông qua vết cắn của muỗi, và các mầm bệnh của nó là muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus,hoạt động ban ngày, đặc biệt là vào buổi sáng sớm và vào buổi tối, vì vậy các nhóm thường bị rệp cắn cần phải chú ý đến nó.

Sau khi nhiễm trùng, virus lây lan nhanh chóng và đau đớn, và các triệu chứng lâm sàng là: sốt cao, đau đầu, đau mắt, đau khớp và cơ bắp, phát ban, xu hướng chảy máu.

Do đó, chẩn đoán nhanh có giá trị lâm sàng rất quan trọng, điều này góp phần hoàn thành chẩn đoán bệnh kịp thời,để thực hiện các biện pháp điều trị để giảm tác hại của bệnh cho bệnh nhân.

 

Chia sẻ giải thích: tỷ lệ lây nhiễm virus cao và chẩn đoán kịp thời bằng các kỹ thuật chẩn đoán phân tử.

Công nghệ chẩn đoán phân tử: theo dõi virus kịp thời

Trong cuộc chiến vô hình này, công nghệ chẩn đoán phân tử giống như một thanh kiếm sắc.

Các phương pháp chẩn đoán truyền thống đòi hỏi khoảng 2H, trong khi công nghệ thử nghiệm nhanh nhiệt đới axit nucleic được rút ngắn xuống còn 40min,và công nghệ MIRA (Multi-enzyme Rapid Nucleic Acid Amplification) thậm chí còn ngắn hơn 5-20minĐiều này giúp chúng ta có thể đưa ra chẩn đoán chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể sau khi virus xâm lấn.

 

Kiểm tra nhanh công nghệ MIRA, bảo vệ nhanh sự sống và sức khỏe

 

4.jpg

 

AmpFuture's Multi-Enzyme Rapid Amplification of Nucleic Acids (công nghệ MIRA) có thể khuếch đại axit nucleic ở nhiệt độ liên tục 39°C-42°C, có thể hoàn thành nhanh chóng trong 20 phút,và độ nhạy có thể đạt cùng mức độ như PCR.

Ngoài ra, công nghệ MIRA không phụ thuộc vào thiết bị phức tạp và có thể được vận hành tại chỗ trong môi trường không phải phòng thí nghiệm và các đơn vị chăm sóc sức khỏe ban đầu, làm cho nó đơn giản,dễ dàng và nhanh chóng để chẩn đoán.

 

5.jpg

 

Các hình thức đa dạng của các sản phẩm phản ứng: lỏng, lyophilized, microspheres, v.v.; Sự đa dạng của kết quả hiển thị: gel electrophoresis, đường cong huỳnh quang, các dải thử vàng colloidal, v.v.;Hiệu suất ổn định, dễ sử dụng, thuận tiện để lưu trữ và vận chuyển.

 

6.jpg

 

Đồng thời, với MIRA là công nghệ nền tảng cốt lõi, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm phụ, chẳng hạn như "Công nghệ giải phóng axit nhân siêu nhanh","Đèn phát hiện quang quang hai kênh nhiệt độ không đổi", "Hệ thống phát hiện khép hoàn toàn tự động tích hợp", "thiết bị phát hiện nucleic acid tự phát hiện" và ", và đang nỗ lực để tạo ra một giải pháp tổng thể cho lĩnh vực phát hiện phân tử nhanh.

 

7.jpg

 

Amp-Future Bio cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và dịch vụ kỹ thuật, và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu sắc với một số tổ chức giáo dục đại học và các đơn vị nghiên cứu khoa học,ngày càng nhiều dự án và các bài báo nghiên cứu khoa học để gặp gỡ với bạn, và đóng góp tốt hơn cho việc bảo vệ cuộc sống và sức khỏe.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Bộ khuếch đại đẳng nhiệt Nhà cung cấp. 2023-2024 ampfuturebio.com . Đã đăng ký Bản quyền.