Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Mở khóa sản phẩm mới!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ ngay

Mở khóa sản phẩm mới!

2024-04-30

Tin tức công ty mới nhất về Mở khóa sản phẩm mới!

Nhanh và đơn giản, chính xác và thuận tiện, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, sẵn sàng sử dụng và vứt bỏ...

Sự kết hợp của những từ này thực tế và thuận tiện cho khách hàng cuối cùng là sản phẩm mới được ra mắt bởi Amp- tương lai Biotech - Pocket Detection Guardian.

tin tức mới nhất của công ty về Mở khóa sản phẩm mới!  0

Dựa trên công nghệ khuếch đại nhanh axit nucleic đa enzyme MIRA, Amp- future Biotech đã phát triển một thiết bị tự phát hiện nhỏ có thể được sử dụng trong hộ gia đình, nhân giống và trồng,Nhân viên không có nền tảng chuyên môn có thể hoàn thành việc phát hiện một mình thông qua đào tạo đơn giản. độ nhạy đạt 1-5 bản sao / μL,có cùng mức độ như PCR.

  • Tự phát hiện tại nhà. Có thể được sử dụng để theo dõi thường xuyên các bệnh. Người già và trẻ em không thuận tiện để đi lại có thể hoàn thành phát hiện tại nhà,trong khi cũng bảo vệ sự riêng tư của bệnh nhân.
  • Phát hiện tại chỗ của việc sinh sản và trồng trọt.Pocket Testing Guardian được trang bị một ngân hàng điện để thực hiện phát hiện trong môi trường không phải phòng thí nghiệm, tăng tốc độ hiệu quả của việc sàng lọc hàng đầu và giảm tổn thất kinh tế trong ngành nhân giống và trồng cây.
  • Phát hiện bệnh vật nuôi: Trong môi trường gia đình, Pocket Testing Guardian có thể giúp vật nuôi hoàn thành phát hiện bệnh mà không cần ra ngoài, thuận tiện và nhanh chóng.Nó cũng có thể tăng tốc độ hiệu quả phát hiện của bệnh viện thú cưng và tăng khả năng vận chuyển của các dịch vụ phát hiện.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Bộ khuếch đại đẳng nhiệt Nhà cung cấp. 2023-2024 ampfuturebio.com . Đã đăng ký Bản quyền.